Polycom SoundStation2

Tăng hiệu quả cho các cuộc đàm thoại- Công nghệ thanh lọc âm của Polycom cho phép các tiến trình đàm thoại diễn ra đồng thời, tự nhiên.
Âm thanh trung thực – Âm lượng và độ nhạy của micro tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước. SoundStation2 có khả năng chắt lọc âm bị méo và chống lặp lại.
Màn hình hiển thị Backlit – Hiển thị số điện thoại, các số đã gọi, thời gian/tiến trình một cuộc gọi và hỗ trợ ID người gọi toàn cầu.
Khả năng tăng độ bao phủ - Với 02 micro mở rộng cho phép tăng độ bao phủ khi dùng cho các phòng hội nghị lớn.
Dễ sử dụng và cài đặt - Kết nối vào bất kỳ jack điện thoại analog nào; cũng có thể nối tới tổng đài PBX từ một số điện thoại mở rộng
Kiến trúc - Bàn điều khiển gồm bàn phím, màn hiển thị thực hiện các chức năng xử lý âm thanh. Module treo tường có giao diện giây nguồn và jack điện thoại.
- Cáp gồm một cáp nối tới bàn điều khiển (6,4m); một cáp điện thoại nối tới jack RJ- 11(2,1m). Cáp kết nối micro mở rộng (tuỳ chọn) với bàn điều khiển (2,4m).





