Cách tạo tờ rơi quảng cáo A5

Tờ rơi quảng cáo được sử dụng để quảng cáo sự kiện đặc biệt hoặc bán hàng. Một thiết kế tờ rơi A5 tốt có thể làm cho thông báo, quảng cáo của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý bạn muốn. Bạn có thể đã có các phần mềm thiết kế trên máy tính của bạn để tạo ra tờ tùy chỉnh A5 cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Tờ rơi A5 là dễ dàng để làm, vì vậy mở máy tính để bàn hoặc chương trình xuất bản từ yêu thích của bạn, và với một chút trí tưởng tượng, tạo ra tờ rời tùy chỉnh A5 để điền vào nhu cầu của bạn.

Các bước in tờ rơi quảng cáo A5

1. Mở một chương trình hay phần mềm trên màn hình destop từ – Microsoft Word, OpenOffice Write, Scribus, or PagePlus là tất cả các lựa chọn tốt. Bất kể là trong những chương trình bạn chọn, bạn sẽ tạo ra tờ A5 của bạn trong một thời trang tương tự.

2. Hãy vào thanh menu bố trí trang và chọn tùy chọn kích thước. Chọn A5. Sử dụng tùy chọn định hướng nếu bạn muốn chuyển đổi từ dọc sang ngang.

3. Nhấp vào “Font” trên thanh menu và chọn kiểu font bạn muốn từ trình đơn thả xuống. Sử dụng cỡ chữ trình đơn thả xuống để chọn kích thước của phông chữ của bạn. Gõ văn bản bạn muốn cho phông chữ của bạn. Nếu bạn muốn có một màu sắc khác so với màu đen, bạn có thể thay đổi màu sắc trên thanh menu màu sắc. Đưa vào tài khoản giấy màu bạn sẽ phải in tờ rơi của bạn khi bạn chọn một màu sắc. Bạn muốn để có thể đọc nó.

4. Chọn hình ảnh để thêm vào tờ rơi của bạn bằng cách vào “Insert” menu và chọn “Hình ảnh” tùy chọn. Duyệt đến vị trí trên máy tính của bạn, nơi các hình ảnh mà bạn muốn bao gồm vị trí và nhấp vào hình ảnh. Nó sẽ xuất hiện trong tờ của bạn. Chọn hình ảnh bằng cách nhấp vào nó, sau đó kéo nó vào nơi bạn muốn nó được trên tờ của bạn.

Trả lời

error: Vi phạm: Nội dung có bản quyền!!