In Lịch Treo Tường 5 Tờ 2023

In Lịch Treo Tường 5 Tờ 2023

In Lịch Treo Tường 5 Tờ là một lựa chọn của các doanh nghiệp trong dịp năm mới đang gần kề, thời điểm này đang gấp rút chuẩn bị quà để gửi tặng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình. Mỗi món quà nhỏ gửi gắm lời cảm ơn đã cùng nhau đồng hành suốt chặng đường vừa qua.

In Lịch Treo Tường 5 Tờ có rất nhiều mẫu. Có nhiều doanh nghiệp lựa chọn mẫu lịch treo tường 2023 độc quyền là một phần trong món quà đầy ý nghĩa đó. Dưới đây là những mẫu lịch treo tường đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách.

Mẫu Lịch Lò Xo 7 Tờ 2023

Mẫu 1: Mẫu lịch treo tường công giáo

Theo tín ngưỡng dân gian, những ai theo đạo mà mình tín ngưỡng luôn là biểu tượng cho sự khỏi đầu may mắn đối với người làm đại sự nên rất quan trọng đối với tiết xuân đầu năm. , tự do, phóng khoáng luôn là biểu tượng cho người đàn ông bản lĩnh và thành đạt. Khỉ lại là con vật rất khôn ngoan, lém lỉnh, linh hoạt, luôn biết ứng phó và sáng suốt trước những quyết định hệ trọng. Lịch treo tường “công giáo sẽ là biểu tượng của sự tín ngưỡng, lời chúc thành công cho một năm mới đầy hứa hẹn.

Mẫu 2: Mẫu lịch treo tường Bonsai thư pháp

Hình ảnh những cây bonsai xum xuê, xanh tốt là biểu tượng cho một năm mới đầy lộc về nhà. Kết hợp bonsai và thư pháp tạo nên một sự hòa quyện tuy quen thuộc khó lẫn đối với dân Việt Nam nhưng vẫn rất độc đáo ấn tượng.

Mẫu 3: Mẫu lịch treo tường Phong Cảnh Việt Nam

Với mẫu in lịch treo tường này, bạn chả cần đi đâu xa mà có thể đem cả mùa xuân về với căn nhà thân yêu của mình. Từng loài hoa đặc trưng hồn cốt Việt được in trên trang lịch sẽ khiến không khí xuân tràn về ngào ngạt hơn bao giờ hết.

Mẫu 4: Mẫu lịch treo tường Bốn Mùa Cây Trái

Mùa xuân là mùa cây trái có ý nghĩa mùa xuân đã về, Tết đến bong hoa kết trái giống như gia đình xum quầy, co ý nói đến đến những điều may mắn, tốt lành cho gia đình bạn một năm mới. Chắc chắn ai ai trong chúng ta cũng mong muốn những điều may mắn, tốt lành nhất đến với gia đình mình. Vậy nên đây được xem là mẫu in lịch treo tường được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu 5: Mẫu lịch treo tường Phúc Lộc Thọ

Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ là ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người chúng ta. Ông Phúc tượng trưng cho con đàn cháu đống, gia đình hòa thuận, mọi sự tốt lành. Ông Lộc tượng trưng cho tiền tài của cải, giàu sang phú quý, thăng quan tiến chức. Còn ông Thọ là biểu tượng cho mong ước sống lâu trăm tuổi. Tam Đa Phúc Lộc Thọ thường được đúc tượng đá, tượng gỗ hay ngọc quý và được trang trí rất nhiều trong đời sống người dân với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình minh. Ngoài ra người ta cũng thường dùng hình Tam Đa để in lịch treo tường chất lượng để làm quà chúc mừng năm mới cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.

Quý khách có nhu cầu in lịch tết 2023 liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN LỊCH TẾT TƯƠNG LAI VIỆT
ĐT: 0983 559 554 – 0913 559 554 – 0937 559 554

Email: lichtet@tuonglaiviet.vn – Web: www.tuonglaiviet.vn

error: Vi phạm: Nội dung có bản quyền!!