In Lịch Treo Tường 7 Tờ 2023

 In Lịch Treo Tường 7 Tờ 2023 ?

In Lịch Treo Tường 7 Tờ 2023 được ưa chuộng bởi số lượng mẫu mã nhiều, đa dạng. Tạo được nhiều cách nhìn để lựa chọn sản phẩm quà tặng thích hợp. Ngoài ra, In Lịch Treo Tường 7 Tờ 2023 được treo ngang tầm mắt trên các bức tường, dễ gây được sự chú ý cho việc xem lịch và quảng cáo thương hiệu. Lịch treo tường có phần chừa trống để in quảng cáo khá rộng. Thường đươc in với tông màu nổi trên nền trắng, giúp việc quảng bá được dễ dàng hiệu quả. Lịch treo tường 2023 còn khoát lên vẻ hài hòa màu sắc cho kiến trúc căn phòng đẹp hơn.

In Lịch Treo Tường 7 Tờ 2023 có 2 loại là nẹp thiếc và lò xo. Lịch lò xo có ưu thế hơn trong vệc chuyển đổi các tờ lịch khi qua tháng, nên chi phí cao hơn lịch nẹp thiếc.

In lịch treo tường 7 tờ 2023 tại Tương Lai Việt

Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm lịch không chỉ là chất lượng, mà còn về cách thức phục vụ tư vấn giao hàng và giá cả. Với sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng qua các mùa lịch trước. Công ty Lịch Tương Lai Việt tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay lần hợp tác đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và gia công tạo ra sản phẩm chất lượng. Vì thế giá thành giảm đáng kể so với các đơn vị thương mại khác trên thị trường.

Công ty Lịch Tương Lai Việt cho ra nhiều mẫu lịch mừng xuân Tân Sửu. Mẫu lịch mang phong cảnh hồn quê, hoa lá nhẹ nhàng thanh thoát. Những mẫu lịch rộn ràng sắc xuân nhộn nhịp. Và nhiều mẫu lịch với nhiều chủ đề phong phú. Hãy lướt qua trang web của chúng tôi để chọn cho mình mẫu lịch ưng ý nhất nhé.

Quý khách có nhu cầu in lịch tết 2023 liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN LỊCH TẾT TƯƠNG LAI VIỆT
ĐT: 0983 559 554 – 0913 559 554 – 0937 559 554

Email: lichtet@tuonglaiviet.vn – Web: www.tuonglaiviet.vn

error: Vi phạm: Nội dung có bản quyền!!