Làm thế nào để thiết kế một logo nhà hàng

Đôi khi logo của nhà hàng của bạn có nhiều sự ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng hơn bạn nghĩ. Điều quan trọng là để tạo ra một biểu tượng cho mọi người thấy những gì nhà hàng của bạn đang kinh doanh. Dưới đây là một số bước hướng dẫn thiết kế logo nhà hàng của bạn để làm cho nó nổi bật nhất và giúp ích cho nhà hàng của bạn.

1. Chọn màu sắc mà nhắc nhở bạn về thực phẩm. Bạn có thể thấy nhiều nhà hàng biểu tượng, chẳng hạn như Chili, sử dụng màu sắc lớn mà khen thức ăn. Lựa chọn màu sắc phù hợp có thể làm cho một sự khác biệt đáng kể cho nhà hàng của bạn. Hãy suy nghĩ bạn sẽ cung cấp thực phẩm gì trong nhà hàng của bạn và viết ra một vài ý tưởng vào  giấy.

2. Chọn một font chữ nổi bật. Bạn không cần phải có một font chữ lớn xuất sắc nhưng bạn muốn một cái gì đó không phải là như vậy khá quá nhàm chán. Font Jing Jing hình là một cái gì đó độc đáo đủ so với một font chữ thông thường mà sẽ thu hút sự chú ý của những người đi qua.

3. Chọn một thiết kế logo phản ánh nhà hàng thức ăn đặc sản. Ví dụ nếu bạn đang mở một nhà hàng Ý bạn có thể chọn một hình ảnh của một loại thực phẩm Ý nhất định. Logo nên thêm tên của nhà hàng là tốt nhất. Bạn không phải thực hiện hình ảnh của thực phẩm trên logo của bạn nhưng đôi khi bạn cũng có thể dùng hình ảnh nếu bạn muốn.

4. Thông qua ý tưởng của bạn trên giấy. Nếu bạn không phải là sáng tạo nghệ thuật bạn chỉ có thể ghi lại những ý tưởng mà bạn có và sau đó xem xét tìm một nhà thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn thực sự thiết kế logo. Bạn cũng có thể nhờ một người bạn nào đó có khả năng thiết kế logo và nhờ họ tạo ra logo cho ban. Nếu không, bạn có thể mua phần mềm logo và tạo ra logo riêng bạn bằng cách sử dụng những gì đã nêu trên khi thực hiện các mẫu và màu sắc và font chữ.

5. Chọn logo kết quả cuối cùng mà thật sự hài lòng với. Logo này sẽ đi theo bạn trong nhiều năm tới cùng với doanh nghiệp của bạn và trong khi bạn luôn luôn có thể thay đổi nó, nó sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc sau này để làm như vậy. Bạn nên chọn logo mà sẽ giữ cho bạn hài lòng trong năm năm hoặc lâu hơn.

Bạn muốn chắc chắn rằng logo được cân bằng, nghĩa là: Không làm nổi bật tất cả các phần của logo nhưng không thu hút sự chú ý từ bất kỳ phần nào của logo.

Trả lời

error: Vi phạm: Nội dung có bản quyền!!