Mẫu Lịch Trò Chời Dân Gian

Trò chơi dân gian Việt Nam là một kho tàng đầy màu sắc và tiếng cười, đầy niềm vui, hứng khởi và hân hoan, náo nhiệt. Những mùa Hè như ùa về cùng trò chơi thả diều, đánh khăng, chăn trâu đánh trận. Tiếng trống mùa xuân cũng đang rộn ràng đâu đây, thôi thúc nam thanh nữ tú cũng về sân đình xem thi thổi cơm, chơi nhún đu, ném còn, đả cầu cướp phết, đấu vật, thi đấu cờ người… Không gian làng quê yên bình thân yêu được tái hiện. Những trò chơi như đang vẫy gọi bạn tham gia. Tất cả cô đọng trong bộ lịch mừng xuân 2022 mang tên Trò Chơi Dân Gian.

Ngày nay, có thể bạn đã quên cách chơi bắn bi, banh đũa, mèo đuổi chột hay rông rắn lên mây, nhưng tất cả từng là thế giới rực rỡ màu sắc của hồn nhiên, của tuổi thơ, của bạn bè và của tiếng cười bất tận… Để lưu lại, nhắc nhớ đồng thời mang đến cho quý vị những bức tranh sinh động về các trò chơi dân gian Việt Nam, nhân năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty Tương Lai Việt đã sưu tầm và minh họa 105 trò chơi tiêu biểu để giới thiệu trong bộ lịch bloc Trò Chơi Dân Gian.

Bằng nét vẽ tươi vui, sinh động hòa cùng những gam màu nồng ấm, thân thương, mỗi trò chơi lần lượt được tái hiện. Bạn có thể tìm thấy trong bộ lịch này những trò chơi dành cho các em bé như chi chi chành chành, chồng nụ chồng hoa, tập tầm vuông, nu na nu nống đến các trò chơi danh cho những lứa tuổi lơn hơn một chút, có thể chạy nhảy đùa giỡn như rồng rắn lên mây, mèo đuổi chột, nhảy cọc, chơi U, trốn tìm, dung dăng dung dẻ…

Xuân đang đến gần, xin kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào, năm mới an khang thịnh vượng gặp nhiều may mắn

error: Vi phạm: Nội dung có bản quyền!!