Ý tưởng tờ rơi quảng cáo bán hàng

Khi tạo một tờ rơi bán hàng, bạn nên ghi nhớ rằng nó cần phải ngay lập tức lấy sự chú ý cho khách hàng tiềm năng ở cái nhìn đầu tiên, hoặc tờ rơi sẽ không bao giờ được xem lại. Chỉ cần đặt mặt hàng bạn bán trong thiết kế của bạn là không đủ để ảnh hưởng khách hàng từ các đối thủ cạnh tranh. Làm cho nó đơn giản mà không có quá nhiều phiền nhiễu và lôi kéo người mua hàng trong tương lai với một tờ nói rằng “Bạn chỉ cần nhìn vào tôi”.

Hiện thêm thông tin giá tiền

Kết hợp một hình ảnh với kích cỡ của một, năm, 10 – hoặc 20 VNĐ trên tờ rơi của bạn và nói nó với các mặt hàng mà bạn có bán. Việc đưa giá cả mặt hàng vào tạo cơ hội tốt cho khách hàng sẽ nhìn vào nó. Mọi người có một thời gian khó khăn vứt đi tiền, thậm chí nếu nó chỉ là một bản sao. “Tiền” trong các tờ bướm có thể đại diện cho những gì bạn đang giảm giá các mặt hàng để bán hoặc chỉ mà khách hàng sẽ được tiết kiệm tiền khi mua sắm bán hàng của bạn.

Cung cấp cho chúng một thách thức

Một kỹ thuật khác là tạo ra một tờ rơi với một trò chơi ô chữ một khi hoàn thành cung cấp cho khách hàng một sản phẩm bán đặc biệt có sẵn để chỉ những người hoàn thành câu đố một cách chính xác. Hoặc giảm 10 hoặc 20 phần trăm tổng hóa đơn cho những người mang lại một câu đố hoàn thành. Làm cho nó đơn giản, đủ cho khách hàng của bạn để có thể hoàn thành. Hầu hết mọi người sẽ tìm thấy nó khó khăn để vượt qua một thách thức và bán hàng tốt.

Chơi với Words

Sử dụng một cụm từ dễ nhớ cho tờ rơi của bạn, một trong đó sẽ khắc sâu vào tâm trí của khách hàng trong tương lai. Tạo ra một câu nói hài hước hoặc sử dụng một cách chơi chữ mà mọi người sẽ nhớ. Nếu bạn là một cửa hàng giày, ví dụ: đặt câu, “Đi bộ một dặm trong đôi giày của chúng tôi và bạn sẽ luôn luôn trở lại”, như tiêu đề của bạn. Này lấy khách hàng ở cái nhìn đầu tiên. Hãy sáng tạo và lấy khách hàng của bạn với các từ ngữ thông minh.

Hình ảnh truyện tranh

Hình ảnh hài hước là một cách để lọt vào mắt xanh của khách hàng tiềm năng. Nhiều trang web cung cấp hình ảnh miễn phí hoặc với một mức giá tối thiểu để sử dụng. Động vật mặc quần áo ngớ ngẩn, phụ nữ lớn tuổi đấm bốc hay một người đàn ông với một tóc giả vỗ trong gió là tất cả các hình ảnh chắc chắn để có được khách hàng tiềm năng để kiểm tra tờ rơi của bạn. Nếu hình ảnh thực sự là buồn cười, họ có thể treo nó trên bảng thông báo văn phòng hoặc ở nhà trên cánh cửa tủ lạnh của họ. Điều này sẽ tạo cơ hội cho tờ rơi của bạn được quảng bá tốt hơn.

Trả lời

error: Vi phạm: Nội dung có bản quyền!!